Không ồn ào náo nhiệt cũng không tồn tại tiếng chèo kéo mời gọi của những hàng nhà hàng quán ăn uống, đảo Cái Chiên là nơi "náu mình" thú vị hè này.

du lịch đảo cái chiên bởi đảo cái Chiên là một hòn đảo bé dại xinh đẹp thuộc địa phận huyện Hải Hà, thành phố Móng Cái, thành phố quảng ninh (cách TP Hà Nội khoảng 330 km). Đến nay đây vẫn tồn tại là 1 trong những hòn đảo khá hoang sơ với bãi cát dài trắng mịn, bao quanh là hàng phi lao xanh biếc ngút tầm mắt. Với diện tích S bên trên 500 ha rừng nguyên sinh, đó là nơi cư ngụ của không ít loài chim, thú rừng.

 

  Hòn đảo bé dại yên bình dưới nắng sớm. Ảnh: Tuệ Trung

Để ra đc hòn đảo xinh đẹp này, bạn cần phải dịch rời đến cảng Hải Hà, cách trung tâm thành phố Móng Cái khoảng 40 – 50 km. Nếu đi xe máy bạn cũng có thể gửi xe lại tại cảng tiếp đến đi thuyền khoảng 30 – 40 phút là ra đến đảo Cái Chiên, hoặc bạn cũng có thể đi cano hay xuồng máy để rút ngắn bớt khoảng thời hạn.

Cái Chiên nay đã đc kéo điện and làm đường bê tông nên mọi hoạt động trên đảo cũng không còn khó khăn như lúc trước. trên đảo hiện nay còn có cả dịch vụ xe điện, xe tuk tuk để giao vận hàng hóa cho tất cả những người dân, khác nước ngoài. giá bán cũng có thể có phần hợp lý và phải chăng hơn so với cùng 1 số đảo đang được dịch vụ hóa, phượt hóa hiện giờ.

===>>>> Xem thêm : tour ghép hà nội phú quốc

Con đường bê tông 15 km mới hoàn thiện để Giao hàng cho bà con bên trên đảo cũng tương tự du khách.

Hiện chỉ có khoảng hơn 1.000 hộ số lượng dân sinh sống trên đảo, các dịch vụ ăn uống, lưu trú đã có nhưng vẫn tồn tại nhiều hạn chế, chủ yếu vẫn chính là ở homestay. Nếu mong muốn ăn uống bạn nên Contact với chủ nhà từ sớm để họ hoàn toàn có thể chuẩn bị trước thực phẩm để Ship hàng cho khách hàng.

Cách hấp dẫn nhất cho chuyến mày mò đảo Cái Chiên là cắm trại. Sự hoang sơ của đảo Cái Chiên rất thích hợp để bạn hóa thân thành “Robinson trên đảo hoang” với một đêm cắm trại ngay trên bờ biển. bạn cũng có thể chuẩn bị trước đồ ăn, thực phẩm đưa theo ra đảo. Nếu đi cùng nhóm bạn, ý tưởng mở một bữa tiệc nướng BBQ ngay bên bờ biển cứng cáp sẽ rất chi là hấp dẫn.

 
Bãi cát dài trắng mịn hoang sơ bên hàng phi lao xanh biếc ngút tầm mắt.

Hòn đảo nhỏ dại này là địa điểm để bạn trốn chạy sự xô bồ, náo nhiệt của thành phố. Một ngày mày mò đảo với sự hoang sơ của thiên nhiên hay chuyện trò với người dân nơi đây sẽ mang về cho doanh nghiệp những hưởng thụ đáng nhớ trong mùa hè này. kết hợp thời hạn đi lại, dạo chơi and mua sắm tại Móng Cái, bạn cần 3 ngày cho kỳ nghỉ vào ngày cuối tuần này nếu bắt đầu từ Hà Nội Thủ Đô .

Nguồn: Tổng hợp trên mạng