lạc quan về năm tới, đi vào mùa báo cáo tài chính hiện tại với số lượng tăng mạnh từ cuối năm 2017.

>>> xe nâng điện đứng lái

>>> xe nâng điện 2 tấn

>>> xe nâng tay thấp

Do các vấn đề phân phối trong và ngoài nước ngắn hạn, khối lượng đơn hàng đáng kể không thể hoàn thành vào cuối năm 2017 và phải hoãn lại cho đến năm 2018, theo báo cáo tài chính mới nhất của công ty. Công suất sử dụng của các nhà máy sản xuất dự kiến ​​sẽ vẫn ở mức cao.

Năm 2017, Tập đoàn PALFINGER tiếp tục tăng trưởng bất chấp các biện pháp tái cơ cấu toàn diện. Tại EUR1.4711 tỷ (1,82 tỷ USD), doanh thu đã đạt mức cao mới trong lịch sử của công ty lần thứ bảy liên tiếp. Doanh thu tăng 8.4% chủ yếu là do tình hình thuận lợi của ngành xây dựng ở Châu Âu.

“Năm 2017 là năm hợp nhất”, theo các thành viên trong hội đồng Felix Strohbichler và Martin Zehnder. “Sau khi có được sự mua lại lớn nhất trong lịch sử vào năm 2016 (Harding Group), công ty đã thực hiện các biện pháp toàn diện, chủ yếu ở Bắc Mỹ và trong kinh doanh hàng hải, để tạo thuận lợi cho tăng trưởng lợi nhuận. Tuy nhiên, cần thêm các biện pháp, đặc biệt là trong phân khúc SEA , để có thể đạt được lợi nhuận từ việc tăng lương trong tương lai .. Vào năm 2017, chúng tôi cũng sẽ thiết lập một hướng đi cho tương lai bằng cách thiết lập tầm nhìn và chiến lược mới của mình “, hai nhận xét, tổng kết những bước phát triển đáng chú ý năm 2017.

Sự tăng trưởng doanh thu trong thị trường đã đạt được chủ yếu ở châu Âu, tăng thêm nhờ việc mua lại đối tác phân phối của Đan Mạch là Palfinger Danmark AS.

Sự phục hồi kinh tế ở châu Âu tiếp tục được cảm nhận ở khu vực EMEA vào năm 2017. Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng và cơ sở hạ tầng, PALFINGER đã được hưởng lợi từ các khoản đầu tư thay thế, đã bị đình chỉ trong những năm gần đây. Hiệu suất đặc biệt đáng chú ý ở các thị trường cốt lõi và ở Nam Âu, nơi thị trường gần đây đã yếu, và về sản phẩm, một lần nữa trong kinh doanh cẩu.

Việc tái cơ cấu ở Bắc Mỹ đã mang lại thành công đáng kể. Ngoài việc thực hiện các hoạt động thích ứng với tổ chức nội bộ, PALFINGER đã bán dịch vụ cơ quan dịch vụ của mình trong quý I năm 2017. Việc sửa đổi danh mục sản phẩm hiện tại đang tiến triển; một sản phẩm mới được phát triển mới sẽ được đưa ra thị trường vào cuối năm. Với điều kiện nhu cầu về cần cẩu cần tiếp tục đạt yêu cầu, lợi nhuận ở Bắc Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng vào năm 2018; và các biện pháp tái cấu trúc dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào nửa đầu năm 2018.

Tại Nam Mỹ, PALFINGER tiếp tục hoạt động trong một môi trường thị trường rất khó khăn, nhưng có vẻ như sự suy thoái đã đáy.

Ở Châu Á, đặc biệt ở Trung Quốc, sự hợp tác với SANY là nền tảng cho sự phát triển âm thanh của kinh doanh. Liên doanh Sany Palfinger đã ghi nhận doanh thu tăng đáng kể trong kỳ báo cáo. Ở Nga / CIS, môi trường kinh tế vẫn là một thách thức, nhưng việc tạo ra giá trị địa phương vẫn tiếp tục chứng minh lợi thế cao, tạo điều kiện tăng trưởng thêm.

Mặc dù các điều kiện dự đoán cho năm 2018 có nhiều bất ổn, ban lãnh đạo dự đoán rằng doanh thu trong năm tài chính 2018 sẽ đạt mức cao kỷ lục mới. Người ta dự đoán rằng các biện pháp tái cơ cấu ở Bắc Mỹ sẽ được hoàn thành trong nửa đầu năm 2018 và các biện pháp tiếp theo trong ngành hàng hải sẽ theo sau. Những thay đổi đã được thực hiện vào năm 2017, cũng như những thay đổi bổ sung, dự kiến ​​sẽ tạo điều kiện tăng cao bất thường trong thu nhập, và do đó, cũng là một kết quả kỷ lục, theo công ty.