Thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Niềng răng thẩm mỹ là một trong những phương pháp giúp khắc phục triệt để các khiếm khuyết về răng, sai lệch khớp cắn… một cách hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

nieng-rang

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng là gì? Niềng răng là sử dụng các khí cụ nha khoa nhằm tạo lực tác động để dịch chuyển răng trên cung hàm, nắn chỉnh răng về vị trí thẩm mỹ và khớp cắn chuẩn nhất.

Niềng răng nhằm 2 mục đích chính là đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khỏe cho bệnh nhân, răng có vấn đề cần đến bác sĩ để niềng ngay nhằm bảo vệ tốt sức khỏe của mình và làm cho răng đều, mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như cho khuôn mặt.

Ai phù hợp với niềng răng?

Niềng răng là phương pháp điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự di chuyển của răng và thích nghi của xương hàm theo từng lộ trình được tính toán kỹ lưỡng. Niềng răng giúp khắc phục triệt để tình trạng răng:

– Bệnh nhân răng hô, móm, khấp khểnh, răng thưa…

– Một số trường hợp bệnh nhân thiếu răng bẩm sinh hoặc mất răng hoặc răng mọc ngầm, bác sỹ chỉ định niềng răng để khắc phục

– Bệnh nhân bị sai lệch khớp cắn: khớp cắn hở, cắn chéo, cắn sâu, cắn đối đỉnh…

nieng-rang-1

Niềng răng giúp khớp cắn về đúng chuẩn hơn

Chi phí niềng răng là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng là bao nhiêu? Hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá niềng răng khác nhau và chênh lệch khá lớn. Điều này khiến nhiều người nghi ngại không biết niềng răng giá bao nhiêu là chuẩn. Thấu hiểu những lo ngại đó, các chuyên gia đã có một cuộc khảo sát và đưa ra bảng giá niềng răng hợp lý, tương đương với chất lượng nhất như sau:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Trên đây là bảng giá niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, với chỉ phí trên, khi thực hiện tại Dencos Luxury, bạn sẽ có cơ hội niềng răng trả góp với lãi suất 0%. Theo đó, bạn chỉ phải trả trước 30% chi phí dịch vụ trong lần thực hiện đầu tiên, 70% còn lại sẽ được trả dần trong những lần tái khám tiếp theo.

Hy vọng những thông tin về niềng răng trên đây giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhận được sự tư vấn chính xác từ chuyên gia nha khoa.