Bàn giám đốc

Bàn làm việc là món đồ nội thất mà mỗi người gần gũi và sử dụng nhiều nhất mỗi khi tới văn phòng. Và đối với Giám đốc cũng không ngoại lệ. Cách bố trí cũng như việc đặt những đồ vật trên bàn làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần cũng như hiệu suất của mỗi Giám đốc.

Với những Giám đốc mệnh Thủy thì nên đặt những món đồ gì trên bàn làm việc? Chúng ta cùng đi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Trước hết, bàn Giám đốc phải luôn được bố trí một cách gọn gàng nhất. Những vật dụng như bút, kéo,… nên được cất trong những lọ nhỏ, đầu nhọn hướng xuống dưới. Các thiết bị như máy tính, điện thoại đặt về hướng bên trái. Hồ sơ và tài liệu thì cần được cất trong tủ tài liệu, ngăn kéo.

Ngoài ra, trên bàn Giám đốc mệnh Thủy bạn cũng có thể đặt một số vật dụng như sau:

Đặt cặp Tỳ hưu trên bàn Giám đốc mệnh Thủy

Để mang lại may mắn cho công việc, giúp giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất thì trên bàn Giám đốc hiện đại của những vị lãnh đạo mạng Thủy nên đặt cặp Tỳ hưu bằng đá quý. Hay những vật phẩm tương tự như: voi, cá, tam cước thiềm thừ,… Những vật phẩm này còn giúp Giám đốc tránh được nhiều tà khí, luôn bình an, mạnh khỏe.

>> Xem thêm một số mẫu bàn giám đốc hiện đại tại link: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc

Bàn giám đốc hợp phong thủy
Bàn giám đốc hợp phong thủy

Đặt quả cầu thủy tinh

Một quả cầu thủy tinh trơn, màu đen cũng nên được ưu tiên đặt trên bàn làm việc của những vị Giám đốc thuộc mệnh Thủy. Màu đen là màu tương hợp với mệnh Thủy nên chúng có thể mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, bạn chú ý nên đặt quả cầu ở hướng Tây Nam của bàn làm việc.

Đặt bể cá mini

Với người mệnh Thủy, bạn cũng có thể đặt chậu cá mịn trên bàn làm việc hoặc trồng những loại cây thủy sinh để mang lại tài lộc cho Giám đốc cũng như doanh nghiệp.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý cân bằng sinh khí, tránh dùng qúa nhiều yếu tố “Thủy” trên bàn Giám đốc vì chúng có thể làm cuốn trôi mọi thứ. Nên nuôi những loại cá bơi chậm, thong dong, tránh chọn những loại cá hung dữ, cá to. Để mang lại nhiều vận may nhất thì nên đặt bể cá ở hướng Bắc hoặc hướng Đông Nam của bàn Giám đốc.

Bày trí bàn giám đốc hợp phong thủy
Bày trí bàn giám đốc hợp phong thủy

Đặt chậu cây cảnh hợp mạng

Một gợi ý khác để bạn vừa có thể giảm bớt sự đơn điện của phòng làm việc lại vừa có thể giúp cho Giám đốc có tinh thần thoải mái, dễ chịu và gặp nhiều may mắn hơn đó là đặt chậu cây cảnh trong phòng. Bạn có thể chọn các loại cây như thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, trúc phú quý, thường xuân, cây đại tướng quân & lục thảo trổ.

Trên đây là một số gợi ý về cách trang trí bàn Giám đốc cho người mệnh Thủy để mang lại may mắn, thu hút tài lộc cho Giám đốc cũng như toàn công ty.

Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm bàn, ghế Giám đốc cao cấp hoặc thiết kế nội thất phòng Giám đốc hợp phong thủy thì có thể liên hệ ngay cho Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ tốt nhất.