nói tới các ngôi nhà ở vùng ngoại ô, người ta thường tưởng tượng ra những ngôi nhà rộng rãi, có thật nhiều không gian dành cho vườn tược. Nhưng thực chất không hẳn ngôi nhà nơi ngoại ô nào thì cũng rộng thoải mái như trong lưu ý đến, vẫn có các ngôi nhà diện tích S không lớn, thậm chí đất xây nhà có méo, như ngôi nhà mang tên Binh House ở Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội dưới đây chẳng hạn.

==>> Xem thêm : Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại

 

 


Mặt tiền của ngôi nhà.

Mảnh đất xây nhà vốn xấu nên gần như bị bỏ không, quên béng trong một thời gian. Khi xây dựng ngôi nhà bên trên mảnh đất này, KTS and chủ nhà đã phải xem xét tương đối nhiều chiêu thức để đưa ra phương án thi công hữu hiệu nhất. Ở góc đất hẹp and nhọn nhất phần mặt tiền, họ xây một bức tường gạch lỗ thoáng and trồng cây ở đó để để tạo sự thoáng đãng mà vẫn bảo đảm riêng tư. Đồng thời họ cũng bớt lại một khoảng bé dại đất xéo phía sau để tạo giếng trời, trồng cây. điều đó vừa tăng thêm màu xanh lá cây, ánh sáng, vừa xử lý đc luận điểm đất méo.

 

 

 

 


 

 

 

 


Mặt tiền ngôi nhà tuyệt hảo với khoảng tường gạch lỗ phủ kín đáo bằng cây xanh.

 

==>> Tham khảo: Thiết kế nội thất nhà gỗ

Tông màu trắng chủ đạo cộng với cây xanh and nội thất dễ chơi, tân tiến đã đưa đến cho ngôi nhà sự trẻ đẹp and hơi thở đương đại. những khoảng không như phòng ngủ, cầu thang, mái nhà, nhà lau chùi được thiết kế với tối thiểu & thực ra để cao nhất hóa việc sử dụng khoảng không and giảm thiểu Chi phí xây đắp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng