Căn hộ Gem Riverside – Dự án khu căn hộ cao cấp được bảo lãnh bởi ngân hàng có uy tín, tạo được niềm tin cho khách hàng.

Không chỉ có những yếu tố tiên quyết quyết định đến việcđầu tư bất động sản như: dự án có vị trí tốt, đầy đủ tiện ích, chủ đầu tư có uy tín và giá bán phù hợp thì một điều mà mọi khách hàng đều cực kỳ quan tâm đó chính là ngân hàng nào bảo lãnh cho dự án. Chính việc tìm hiểu kỹ ngân hàng bảo lãnh cho dự án mà mình sẽ đầu tư sẽ giúp cho khách hàng đảm bảo được số tiền đầu tư của mình cũng như hỗ trợ tốt hơn trong việc vay vốn để đầu tư. Vậy thì ngân hàng đứng ra bảo lãnh cho Căn hộ Gem Riverside là ngân hàng nào? Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Toàn cảnh Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Vì sao cần có ngân hàng bảo lãnh cho dự án.

Kể từ năm 2014 đến nay các nhà đầu tư bất động sản đã nhiều phần yên tâm bởi trong luật kinh doanh bất động sản tại điều 56 khoản 1 có quy định với nội dung  như sau: Chủ đầu tư của dự án bất động sản trước khi bán hoặc cho thuê mua nhà trong tương lai phải được ngân hàng thương mại có đầy đủ năng lực thực hiện bảo lãnh tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà ở cho khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết. Để được bảo lãnh tài chính như thế ngân hàng cần phải thực hiện những điều: ngân hàng thương mại phải đánh giá nhà ở trong tương lai có đủ điều kiện được bán, hoặc cho thuê mua hay không. Trong hợp đồng mua bán, thuê mua căn hộ được ký kết giữa chủ đầu tư và khách hàng, khách hàng có quy định nghĩa vụ đối với chủ đầu tư cần phải hoàn lại tiền cho khách hàng khi chủ đầu tư vi phạm việc bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Quy định này nhằm mục đích bảo vệ người mua hàng trước những thông tin bất cân xứng của thị trường, kích thích được nhu cầu đầu tư của khách hàng và hạn chế được tình trạng treo dự án, kéo dài tiến độ của chủ đầu tư.

Căn hộ Gem Riverside – Ngân hàng uy tín Vietinbank bảo lãnh.

Đối với Căn hộ Gem Riverside thì ngân hàng đứng ra bảo lãnh chính là Ngân hàng Vietinbank – Ngân hàng này hiện đang nắm giữ vai trò chủ đạo của một ngân hàng hàng đầu nền kinh tế. Vậy ngân hàng Vietinbank hoạt động ra sao ? Chính sách đầu tư vào dự án Căn hộ Gem Riverside như thế nào?

Tìm hiểu về ngân hàng Vietinbank.

Ngân hàng Vietinbank được thành lập vào năm 1988, có hệ thống mạng lưới phát triển với 148 chi nhánh, 7 công ty thành viên, 3 đơn vị sự nghiệp cùng với hơn 1000 phòng giao dịch trên khắp 64 tỉnh/thành phố trong cả nước. VietinBank tự hào là ngân hàng Việt Nam đầu tiên và duy nhất có mặt tại thị trường châu Âu cùng với 2 chi nhánh tại Frankfurt và Berlin – CHLB Đức. Không những thế, VietinBank đã có mặt tại nước láng giềng Vientiane – Lào và đang tích cực mở rộng chi nhánh tại nhiều quốc gia khác như Myanmar, Anh, Ba Lan, Séc…

VietinBank – Đơn vị bảo lãnh về tài chính cho dự án Gem Riverside quận 2

Với quy mô và chất lượng tốt nhất và có giá trị thương hiệu cao nhất Việt Nam, liên tục trong hai năm 2012 và 2013, Ngân hàng VietinBank được Tạp chí Forbes bình chọn lọt Top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Được tạp chí The Banker xếp vào Bảng xếp hạng Top 500 thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới. Ngày 7/1/2013, Ngân hàng VietinBank rất vinh dự được Chủ tịch nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động.

[Xem thêm]

Vị trí dự án gem riverside có thực sự tiềm năng

Chính sách bảo lãnh của Ngân hàng VietinBank đối với Căn hộ Gem Riverside.

Với việc bảo lãnh của ngân hàng VietinBank thì mọi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư mua để ở hoặc cho thuê tại Căn hộ Gem Riverside. Nếu có bất cứ vấn đề sai sót gì liên quan đến việc thực hiện xây dựng và bàn giao căn hộ không theo đúng tiến đô thì chính ngân hàng VietinBank sẽ thay mặt cho chủ đầu tư đảm bảo tiến độ giao nhà cho khách hàng.

Gem Riverside sở hữu phương thức thanh toán linh hoạt, chính sách hợp lý

Ngân hàng Vietinbank sẽ là đơn vị tài chính liên kết với Tập đoàn Đất Xanh để hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ mơ ước nếu năng lực tài chính chưa đủ. Một lợi thế nữa là với nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư cho thuê, quý khách hàng không phải sử dụng hoàn toàn nguồn vốn cá nhân của mình mà có thể sử dụng chính sách cho vay với giá ưu đãi của chính ngân hàng để tiếp thêm một phần cho căn hộ trong tương lai hoặc lấy khoản đó để đầu tư lợi nhuận cao. Nguồn vốn cá nhân của mình có thể được sử dụng cho mục đích kinh doanh khác, việc vay vốn tại ngân hàng sẽ chia nhỏ khoản trả cho Căn hộ Gem Riverside giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc xoay vốn.

Hiện tại chính sách cho vay vốn của ngân hàng VietinBank dành cho Căn hộ Gem Riverside đang được chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh tích cực hoàn thiện, để khách hàng có được ưu đãi đặc biệt tốt nhất.

Như vậy, với ngân hàng có uy tín trên thị trường đứng ra bảo lãnh cho dự án thì mọi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào Căn hộ Gem Riverside. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Căn hộ Gem Riverside cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được câu trả lời nhanh và chính xác nhất.

Nguồn tin tham khảo: http://batdongsanexpress.vn/