tour quan lạn trở thành một điểm khám phá lý tưởng đối với các du khách ham mê chinh phục biển đảo. Càng đặc biệt hơn, Quan lạn thu hút khác nước ngoài bởi sự hoang sơ hiếm có của nó.

mặc dù hoạt động du ngoạn mới chỉ nhen nhóm vài năm quay về đây nhưng tổ chức chính quyền huyện Vân Đồn nói riêng và quảng ninh đất mỏ nói chung rất trú trọng đến Hình ảnh tạo dựng tên thương hiệu du ngoạn Quan Lạn bền bỉ, thân thiện and an toàn, and một trong những hành vi rõ ràng nhất là đầu năm 2018 phương tiện dịch rời cổ xưa bấy bấy lâu là xe Tuk Tuk mang đến thưởng thức mới lạ nhưng rủi ro khủng hoảng luôn luôn rình rập sẽ nhường chỗ cho xe điện thân thiết & an toàn.

thực trạng & yêu cầu cần có xe điện ở đảo Quan Lạn.

kể từ thời điểm phượt đảo Quan Lạn, Minh Châu, Sơn Hào… bước đầu đón du khách thì phương tiện chủ đạo đưa đón du khách từ cảng tàu đến các khách sạn cũng tương tự tham quan, mày mò các điểm bên trên đảo đều do khối hệ thống xe tuk tuk của người dân phụ trách.

tour du lịch quan lạn số lượng xe tuk tuk mỗi năm một tăng dù luật cấm loại xe này hoạt động và sinh hoạt từ rất lâu. Hiện tổng số xe tuk tuk trên các xã đảo của huyện Vân Đồn hiện lên tới trên 300 xe, Trong số đó tập trung chủ yếu ở Quan Lạn và Minh Châu.

nhiều khách, thậm chí ngay cả dân địa phương cũng… sợ xe tuk tuk vì độ bình yên không tốt, đường bé dại, xấu, nên nhu cầu thay thế sửa chữa bằng xe điện là rất thiết yếu.

Lộ trình hoạt động and giá vé xe điện ở Quan Lạn

nhận biết tiềm năng phượt của hòn đảo nhỏ tuổi xinh đẹp này cộng với tuyến đường du ngoạn xuyên đảo Quan Lạn – Minh Châu cũng tương tự tới các điểm tham quan đã tiếp liền and rất thuận tiện. đón đầu trong công tác biến hóa, hiện đảo Quan Lạn đã có một đơn vị đầu từ 5 xe điện phục vụ được chuẩn mức về môi trường thiên nhiên tương tự như nhu cầu ngày càng cao khi du khách đổ về Quan Lạn ngày một đông.

tương tự như một vài điểm du lịch lớn như Cát Bà, Hạ Long, Cô Tô…Xe điện Quan Lạn là loại xe 9-12 chỗ, đc sắp xếp mái che, lan can đảm bảo cho khách du ngoạn tham quan đảo Quan Lạn… trước lúc đi vào hoạt động và sinh hoạt đơn vị đã thực hiện đào tạo và huấn luyện lái xe chuyên ngành, nhân viên có những chứng chỉ trình độ về Ship hàng du lịch.

những xe điện này sẽ phục vụ đón khách du lịch tại 2 đầu cảng tàu Quan Lạn và Minh Châu để đưa khách du ngoạn về hotel hoặc theo lộ trình tới những điểm tham quan ở xã đảo như: Đình, miều ,nghè Quan Lạn, bãi tắm Quan Lạn, bãi tắm Minh Châu, bãi tắm Sơn Hào hay eo gió,…

Giá vé đồng hạng ở mỗi điểm dừng là 20.000 đồng/khách, từ cảng tàu Quan Lạn hoặc Minh Châu đến bãi biển Sơn Hào là: 35.000 đồng/khách, giá đi toàn tuyến là 60.000đồng/khách.

Theo thông tin thì đầu 2018 sẽ sở hữu được khoảng trên 100 xe điện đạt chuẩn mức & đc cấp chứng chỉ đi vào hoạt động Giao hàng khác nước ngoài nhằm mục tiêu mang đến sự thuận lợi and bình an hơn lúc tới du lịch đảo Quan Lạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng