Đảo Cái Chiên nằm tại huyện Hải Hà, quảng ninh đất mỏ – đó là một hòn đảo mới nổi lên and đang cuốn hút nhiều dân phượt bụi & du ngoạn bởi cảnh đẹp hoang sơ của hòn đảo này. Đảo đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng & chưa đc khai phá mạnh về du lịch nên nơi đây đang là điểm đến chọn lựa du lịch cực Sock với những người thích sự hoang sơ và yên bình của thiên nhiên. thời điểm hôm nay du ngoạn sẽ share với Cả nhà kinh nghiệm du lịch đảo Cái Chiên để khám phá hòn đảo vẫn còn đấy nguyên sơ này nhé.

====>>> Xem thêm :  tour cô tô 3 ngày 2 đêm

 

 

Một góc đảo Cái Chiên hoang sơ với bãi biển dài

Đảo Cái Chiên là một trong trong số những hòn đảo đẹp tuyệt vời của TP Quảng Ninh mà bạn không hề bỏ qua khi đi du ngoạn thành phố quảng ninh như đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, đảo Cái Chiên, đảo Mắt Rồng,… Trong số đó đảo Cái Chiên vẫn không thay đổi sắc đẹp của thiên nhiên, chưa đc khai phá phượt nên những bạn có thể yên tâm đến đây tìm hiểu. trên đảo hiện chỉ có khoảng 120 hộ dân với gần 600 người sinh sống bên trên đảo. Hiện đảo Cái Chiên đã có điện lưới từ thời điểm tháng 9/2015 để phục vụ yêu cầu.

Nếu mình muốn đi tò mò đảo Cái Chiên, tỉnh quảng ninh rất có thể đặt mua vé máy bay đi TP. hà Nội rồi từ TP. hà Nội về quảng ninh nhé

Kinh nghiệm du lịch cái chiên– du ngoạn Cái Chiên để tò mò hòn đảo hoang sơ:

Phương tiện phượt đảo Cái Chiên

Đảo Cái Chiên nằm cách đất liền khoảng 15 km, để đến đảo bạn hãy đến bến Ghềnh Võ tại xã Quảng Điền, huyện Hải Hà để mua vé tàu ra đảo. Ngoài ra nếu bạn đi nhóm đông người hoàn toàn có thể thuê xuồng cao tốc để di chuyển mau lẹ hơn. Nếu đi xe máy ra đảo những bạn phải đi tàu nhé vì trên đảo hiện đang có ít dịch vụ thuê xe máy, xe điện.

Kinh nghiệm phượt đảo Cái Chiên – Bảng Giá tàu & thời hạn tàu chạy ra đảo Cái Chiên

du lịch Cái Chiên ở đâu?

Đây sẽ là thắc mắc của nhiều bạn bởi thấy Cái Chiên hoang sơ như thế thì có hotel, nhà nghỉ không? đúng là hiện giờ du lịch Cái Chiên đang có ít nhà nghỉ nên những bạn có thể cùng nhau cắm trại dã ngoại, nấu nướng trên bãi biển cũng rất thú vị đó. chỉ cần sẵn sàng sẵn lều bạt, dụng cụ nấu ăn and một vài đồ ăn khác, đến đảo mua thủy sản tươi sống về tự nấu nướng rất hay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng