Ở bất cứ thời đại nào hay tổ quốc nào, an ninh là nhân tố quan trọng để giữ gìn and đảm bảo an toàn những thành quả đã có. một chiếc khóa bình an & tiện dụng luôn là kẻ bạn đồng hành khiến cho mọi cá nhân yên tâm khi bạn dạng thân and gia tài được bảo vệ tối đa, giúp giảm tải áp lực tư tưởng & nâng cao quality cuộc sống thường ngày.

chính vì như vậy, technology sáng tạo những chiếc khóa an toàn chưa lúc nào tạm dừng.

Qua rồi thời của khóa cơ khí truyền thống

Loại khóa cơ cổ điển từ khóa lâu đã được sự dụng trong các hộ mái ấm gia đình và gia chủ luôn luôn phải mang đi chìa khóa bên mình & việc này sẽ rất bất tiện. nói về độ bình yên thì chìa khóa truyền thống đang dần mất điểm vì rất đơn giản phá hỏng, các tay “đạo chích” bình thường nhất cũng đều có thể mở đơn giản và dễ dàng chỉ bằng một số trong những thủ pháp nhỏ. Nhiều gia đình đối phó trộm cắp bằng phương pháp mua thật nhiều ổ khóa để khóa cửa. tuy nhiên, với kẻ gian thì một hay nhiều ổ khóa chắc chắn không phải là vấn đề, quan trọng là ổ khóa đó có an toàn hay là không.

====>>> Tham khảo : hafele việt nam

Việc phá những loại khóa cổ điển đã biết thành quá đơn giản và dễ dàng với các tên trộm chuyên nghiệp hóa

bình yên & thuận lợi với khóa điện tử thông minh

Do những phiền phức của khóa cơ cổ xưa, sự lộ diện của khóa điện tử mưu trí đã đưa đến chiêu trò bình an, kết quả hoàn hảo cho các C.ty, khu chung cư, hộ mái ấm gia đình khi mà những loại khóa truyền thống không thể làm được. nói đến technology sản xuất khóa điện tử, thương hiệu Häfele của Đức dẫn đầu về độ bền, sự an toàn, tính tiện nghi & kết hợp hàng loạt các chức năng thông minh trong một chiếc khóa nhỏ xíu.

Khóa điện tử của Häfele có thể dễ dàng và đơn giản lắp đặt với tay nắm đổi chiều linh hoạt

====>>> Tham khảo : tay nắm cửa hafele

Với sự am hiểu và kinh nghiệm lâu đời trong nghành khóa điện tử cùng mong muốn đưa tới sự bình yên hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho gia chủ, Häfele đã cho ra mắt dòng sản phẩm khóa điện tử lanh lợi với công nghệ tiên tiến, xây dựng sắc sảo thanh thoát hiếm đc tìm thấy ở các sản phẩm khác bên trên Thị phần. Hãng đã đưa công nghệ tân tiến chạm màn hình điện dung – Finger Print Capacitive (FPC) vào công dụng Unlock vân tay cho dòng khóa điện tử mới. Với technology FPC, chủ chiếm hữu không cần lo lắng việc mình đã cất chìa khóa ở chỗ nào, hay sợ hãi người khác biết đc mật mã hoặc đặc biệt hơn là các tình huống gian khổ như nhập mật mã khi tay bị bẩn, độ ẩm ngoài trời quá cao, màn hình hiển thị cảm ứng dính bụi, khóa vẫn sẽ hoạt động và sinh hoạt một cách linh hoạt, mau lẹ.

Trong bối cảnh bình yên phức hợp như hiện giờ, các sản phẩm khóa điện tử lanh lợi của Häfele (EL 8000, EL 9000) như 1 vị “cứu tinh” với những tác dụng ngày càng tăng độ an ninh như: Note đột nhập, hệ thống chống phá khóa. không chỉ có vậy, Häfele còn trang bị chức năng "đánh lạc hướng" được nhìn nhận rất cao về tính có ích vận dụng trường hợp chủ nhà ngờ vực có người đang theo dõi mình trong quá trình nhập mã. chúng ta có thể nhập một dãy số dài bất kỳ miễn những số sau cuối là mật mã của doanh nghiệp, khóa điện tử mưu trí của Häfele sẽ tự động hóa đc mở và bạn không thể phải lo lắng về sự việc người khác có thể nhớ đc mật mã của bản thân mình. (mật mã có độ dài từ 4-12 chữ số)

cuối năm là thời điểm những gia đình trở nên mắc hơn khi nào hết với các dịp nghỉ lễ hội ra mắt liên tiếp & công việc cũng bề bộn hơn. đó chính là thời điểm bạn nên chăm sóc hơn về sự an toàn cho ngôi nhà thân yêu & những người thân trong mái ấm gia đình bạn. Häfele mang đến cho bạn sự an tâm & thoải mái và dễ chịu trong cuộc sống đời thường & các bước với sản phẩm khóa mưu trí này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng