Gem Riverside

Nhiều khách hàng mua căn hộ đều có thắc mắc về những người hàng xóm của mình là những ai? Cộng đồng cư dân thế nào? Có văn minh không? Và đây cũng là câu hỏi của những người mua dự án căn hộ GEM Riverside tại quận 2 dành cho phòng kinh daonh. Chúng tôi xin trả lời quý khách hàng  như sau.

Có thể bạn quan tâm: https://www.gemriversides.org/2018/04/nam-long-gioi-thieu-can-ho-akari-city.html

Căn hộ GEM Riverside là dự án căn hộ gồm có 12 block với tổng số căn hộ lên đến 3.175 căn hộ cao cấp. Dự án nằm tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc rộng 90ha nên có một cộng đồng cư dân đông đúc. Giá bán của căn hộ GEM  Đất Xanh vào khoảng 40tr/m2 (Đã Vat).  Tổng giá bán của căn hộ GEM quận 2 vào khoảng từ 2 tỷ/căn. Như thế, tính trung bình, để sở hữu một căn hộ GEM Riverside bằng lương thì thu nhập của người đó ít là vào khoảng 30 – 40tr/tháng. Đây là mức lương của chuyên gia, kỹ sư hay là những người lãnh đạo của một doanh nghiệp. Đây là câu trả lời cho câu hỏi về cộng đồng cư dân GEM Riverside sau này.

Gem Riverside
Gem Riverside

Một điểm nữa là GEM Đất Xanh nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc rộng 90ha gồm nhiều khu dân cư nhỏ hơn của các chủ đầu tư hàng đầu trong ngành: dự án Palm City, dự án Lakeview City và khu tái định cư của Tiến Phước. Những dự án này có phân khúc cùng với dự án GEM Riverside nên nơi đây cũng là cộng đồng cư dân lớn không khác gì khu Thảo Điền hay Phú Mỹ Hưng.

Thông tin dự án căn hộ GEM Riverside

Căn hộ GEM Riverside tọa lạc tại vị trí đắc địa khu Nam Rạch Chiếc, liền kề với trung tâm thể thao Rạch Chiếc, thuận tiện cho việc di chuyển hàng ngày: chỉ mất 10 phút để đến trung tâm Thủ Thiêm, trung tâm quận 1. Các địa điểm làm việc khác cư dân có thể đến: khu công nghệ cao quận 9, khu Phú Mỹ Hưng

Tiện ích trong khu căn hộ gồm nhiều tiện ích phục vụ cư dân: hồ bơi trên cao, công viên tại tầng 25, hồ bơi đạt chuẩn oplympic, sân tennis, sân bóng rổ, các tiện ích phục vụ sức khỏe phòng gym, yoga, spa, nhà thuốc..

Thời gian bàn giao nhà vào khoảng cuối năm 2020.