Gem Riverside Dat Xanh

Nắm giữ một vị trí vàng, đẹp nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside Q2 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại.

Không dừng lại ở đó tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân sinh sống hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside Q.2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi sở hữu trục đường song hành đang trong thời gian hoàn chỉnh. Và cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, giờ đây việc dịch chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hay khu đô thị Thủ Thiêm Q2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2 có ưu điểm vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, Gem Riverside Đất Xanh sau này sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của Gem Riverside Đất Xanh Q2 thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 nắm giữ địa điểm giao thông thuận thiện, khi giáp với các tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Hơn thế nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của thành phố như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày & thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ gia tăng giá trị sinh ra lợi nhuận của Gem Riverside Đất Xanh Q2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư đẳng cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và cuối cùng là tới quận 1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong khi đó còn tránh đc các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ & sau cùng là tới Q.7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và di chuyển tới khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội and cuối cùng đến cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://congnghe60s.net/nha-dep/nha-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-q2-la-ai-3318.html

Hoàn toàn có thể thấy, cùng với các nút giao thông thuận tiện như trên thì quý khách có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho chính mình and gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn cuốn hút đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… And sau này không xa, nơi đây sẽ thu hút khá nhiều người dân về đây ở and làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội nhằm đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông thuận tiện, liên kết được với nhiều tuyến đường huyết mạch của TP.HCM.

Chung cư Gem Riverside quận 2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc nhìn, từng khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp lãng mạn, bí ẩn, đậm chất châu âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang tới sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống tươi trẻ, nét cổ xưa đặc trưng của châu âu kết hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.