Cáp lụa hiện khong còn lạ lẫm với con người trong thời đại ngày nay, bởi nó mang lại nhiều quyền lợi thiết thực. chúng được xếp vào một trong những chủng loại của cáp thép. tuy vậy trên thị trường có vô số loại sản phẩm cáp thép khác nhau, tại sao cáp lụa được thịnh hành nhiều đến vậy? Để tìm kiếm được câu trả lời cho mình, bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin thú vị ngay bên dưới.

  • Xem bài viết về dây cáp thép xem trang

Cáp lụa là gì?

Cáp lụa là một trong những chủng loại của dây cáp thép được người sử dụng gọi với cái tên thân mật khác là cáp mạ. nó là một trong những dòng loại sản phẩm được người mua dùng để rộng rãi trong xây dựng và chuyên chở hàng hóa khi thi công xây dựng các công trình, nhà xưởng, xí nghiệp lớn…

Dây cáp lụa có cấu tạo khá đơn giản. nó bao gồm các sợi cáp chịu lực kéo đan xen vào nhau tạo thành các tao cáp. Các tao cáp bện xoắn vào nhau trở thành một tổng thể dây cáp vững chắc. Chính cấu trúc đặc biệt này khiến cáp lụa mang đến người dùng những lợi ích lớn lớn, từ đó chúng được quý khách hàng thịnh hành và ngày càng được sử dụng làm rộng rãi hơn.

Ưu điểm nổi bật của cáp luạ là gì?

đặc điểm nổi bật của dòng loại sản phẩm cáp lụa là chúng được trang bị một lớp vỏ bọc chống gỉ mặt ngoài. Từ đó giúp sản phẩm này hợp lý sử dụng để trong các ngành hóa chất có độ ăn mòn cao. Ngoài ra, cáp lụa còn được dùng làm lắp vào hệ thống tời chuyên chở hàng hóa, cáp tời xây dựng, dân dụng…,sản phẩm có độ mềm dẻo và có thể được uốn cong, đáp ứng tốt trong mọi nhu cầu sử dụng làm của quý khách hàng.

Cáp lụa được cấu thành từ các sợi dây thép chịu lực lớn với nhiều đường kính không giống nhau. Ngoài cùng của thiết bị được mạ lớp chống gỉ hợp lý dùng làm trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả những môi trường có điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Vì vậy, hệ số an toàn của cáp lụa này có thể lên tới 1640 N/mm2.

sản phẩm cáp lụa lấy nguyên liệu chính là thép cacbon cao cấp, bề mặt cáp được bao phủ bởi lớp dầu màu vàng trơn trượt. nó có tác dụng giúp những sợi cáp vận hành tốt hơn trên các máy móc, máy móc nâng hạ, đồng thời chống ma sát, mang lại độ bền bỉ và an toàn cho người sử dụng.

Dây cáp lụa bao gồm có hai loại chính là dây cáp thép mạ kẽm và cáp mạ dầu. Mỗi loại đảm nhận được các ưu nhược điểm khác nhau, hợp lý với từng điều kiện sử dụng làm. Cáp lụa thường có các cấu trúc: 6×36+FC, 6X19 FC, 6X37 FC… với lõi được cấu thành bằng thép hoặc đay. chúng thường dùng nhiều trong neo căng sân golf, sân bóng, giằng mái nhà thép tiền chế, tàu thuyền…

Với những ưu điểm vượt trội ấy khiến cáp lụa ngày càng được thị trường thịnh hành. Nắm bắt được điều ấy dây cáp thép HNQ đã cung ứng cho quý khách hàng phong phú những loại cáp lụa khác biệt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo được về chất lượng. khách hàng nếu có nhu cầu có thể liên lạc ngay với chúng tôi.