Bạn đã biết đến ngày 11/11 chưa? Ngày 11/11 sẽ là “ngày hội mua sắm” lớn nhất trong thời gian của người dùng China. Ân tượng hơn, thời nay còn gọi là ngày Thất tịch – “ngày độc thân”- “Singles’ Day” – một ngày được khiến cho từ 4 tiên phong hàng đầu.

 

Ngày 11/11 có gì ĐẶC BIỆT???

Ngày để an ủi giới FA. vì thế, sự kiện marketing OFF diễn ra trên toàn chủ quyền Trung Quốc & minh chứng và khẳng định trong đó có những ông lớn của Taobao, Tmall, 1688,…

khoảng tầm 80% shop trên Tmall.com, Taobao.com, 1688.com hàng loạt giảm từ 30%-70% giá trị loại sản phẩm. thời khắc ra mắt độc tôn 01 ngày, từ 00:00 ngày 11/11 đến 00:00 ngày 12/11 UTC +08:00 tức 23:00 ngày 10/11 đến 23:00 ngày 11/11 theo giờ Nước Nhà

Alibaba đã lợi dụng ngày đặc biệt quan trọng này để đề ra các mức giá thành cực kỳ khuyến mãi nhằm mục đích kích cầu. Trên trang bán sản phẩm trực tuyến Tmall (thuộc công ty lớn Alibaba), 2016 chỉ 33 phút sau khoản thời gian mở màn chương trình giảm giá đặc biệt quan trọng, tổng trị giá giao dịch thanh toán đã đạt tới mức 30 tỷ tệ, sau 1 tiếng đồng hồ đã chạm mốc 40 tỷ tệ, một con số rất là ấn tượng

sau đó, trước con số doanh thu ấn tượng của những Doanh Nghiệp trên, những cửa hàng & tên thương hiệu cũng đồng loạt rủ nhau giảm ngay cho quý khách hàng, tạo cho một làn sóng mua sắm khổng lồ

chúng ta có thể săn hàng ngay trên những cửa hàng dưới đây:

+ Quần áo nữ: https://goo.gl/RL3Nqh

+ Zara nữ: https://goo.gl/Tc6w5F

+ Đồ nữ cache cache: https://goo.gl/Gsg8Hp

+ Quần áo nam: https://goo.gl/mSvDhY

+ Zara nam: https://goo.gl/dTZxvC

+ Đồ trẻ em: https://goo.gl/coKzSp

Cùng hàng trăm ngàn cửa hàng khác có chương trình sale ngày 11.11 Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng lên danh sách hàng mua sắm!

khuyến mãi kèm theo nhân đôi với Hùng Thịnh Logistics

Khi mua sắm Trung Quốc với Hùng Thịnh Logistics, cạnh bên khuyến mại thứ nhất đến từ chính các website này là ưu đãi giảm giá, deal cho những loại sản phẩm bạn mua, bạn sẽ nhân được ưu đãi thứ hai – giảm phí Dịch Vụ Thương Mại xuống chỉ còn 3% cho mọi deals trong ngày 11/11.

với các deals từ 100 triệu trở lên, phí Dịch vụ chỉ còn 2%

làm thế nào để shopping ngày 11/11

Rất đơn giản: chỉ cần mua sắm các sản phẩm trên những trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com,…. không nhận ra bạn là quý khách cũ hay khách hàng mới, không phân biệt bạn đặt hàng ít hay mua nhiều, mọi ưu đãi đều được dành riêng cho bạn. khuyến mại thịnh hành nhất là tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá, giảm giá với tỷ lệ khá cao.

  • đọc thêm kinh nghiệm đặt hàng quảng châu ở đây

Hãy tham gia liên hoan mua sắm này và hưởng các tặng thêm trên 3 trang Thương mại dịch vụ trực tuyến: Tmall, Taobao, 1688 nào!!!

và lúc này, điều bạn phải làm NGAY & LUÔN là: Lên list những thứ mà bạn muốn mua: quần áo, đồng hồ đeo tay, điện thoại… và Chờ đến giờ mua sắm!

Chú ý: trong dịp tặng kèm rất lớn như vậy này, các Doanh Nghiệp vận chuyển trong nước Trung Quốc sẽ bị quá tải vì vậy hành khách liên hệ sớm để chúng tôi có thể tương hỗ cao nhất.