Gem Riverside Dat Xanh

Tập đoàn Đất Xanh chính là công ty đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nước ta từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”.

Với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái đc những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng sự uy tín của mình trên Thị Trường hiện nay. Hoàn toàn có thể kể tới những con số chính xác đầy tuyệt vời dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào năm 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, Đất Xanh Group đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ trình làng khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết tới là 1 trong những tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh về tài chính, có kinh nghiệm làm việc lâu lăm trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được đánh giá là 1 trong những dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng đến việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá cả tương đối mềm phục vụ nhu cầu Thị Trường.

Các siêu dự án khá nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại chất lượng cao Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ sang trọng Opal Skyview.

Khu căn hộ resort sang trọng Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm kiến tạo cuộc sống đời thường ưu việt cho quý khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, technology, nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là 1 trong những doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo đc môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời đề cao mục đích phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 công ty đầu tư Bất Động Sản uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS Nhà Đất bậc nhất Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group and dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh đã chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án căn hộ sang trọng nhất tại khu Đông Sài Gòn, không chỉ nắm giữ địa điểm “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế, cùng với sự uy tín cùng nguồn lực kinh tế tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng cũng như quality công trình, thậm chí hoàn toàn có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự định.

***Đọc thêm thông tin: http://xengoainhap.com/nha-dat/tong-quat-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-q2-2731.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh đã làm cho Thị trường BĐS TP.HCM đc một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay Khu Vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đây là một khu vực trong giai đoạn phát triển, với sự ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản lớn nhỏ.

Rất có thể thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 sở hữu rất nhiều những điểm mạnh rất nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của TP.HCM. Vì thế cho nên dân cư khi ở tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh động and thuận lợi tới các khu vực khác.