Ở Việt Nam, vào những năm vừa qua thị hiếu sinh sống trong những căn hộ cộng đồng cư cũng đang tăng thêm lên. Báo cáo vừa mới qua trong khoảng Hội môi giới Nhà đất cho hay rằng, năm 2017, có khoảng 62.000 căn hộ đc deals trên đất nước. Trong khoảng thời điểm cuối năm 2017, môi trường Nhà đất ở những khu vực ngoại thành Hà Nội hay TPHCM sắp tiến hành nóng lên nhờ vào sự xuất hiện của những triệu phú BĐS Đối với những công trình dự án lớn.

Hệ thống tiện nghi tiện lợi trên các dự án công trình dự án phân khúc trung cấp

Ngoài lợi thế về giá bán, vị trí thuận lợi thì ưu điểm vượt trội của những dự án công trình dự án công cộng cư đó đó là khối hệ thống tiện nghi vô cùng tươi trẻ. Do đó các căn hộ trực thuộc lĩnh vực trung cấp hoặc cao cấp đều được những gia đình trẻ chọn lựa làm phòng sinh sống.

Ở những mảnh đất Thành Phố lớn giống thủ đô Hà Nội, TP HCM thì Với số tiền đơn giản chỉ một – 1,5 tỷ việt nam đồng thì sẽ vô cùng khó để mua được nhiều căn nhà mặt khu đất. Nhưng, chưa đến số tiền này thì các bạn đã có thể sở hữu đến riêng mình 1 căn hộ cộng đồng cư không thiếu thốn tiện nghi, nơi ở mát mẻ, thoáng mát, sạch sẽ.

Trên các cộng đồng cư nhà đầu tư thường luôn thi công một nơi ở cực kỳ trong lành, mang cả bể bơi, khu vui chơi con trẻ, trường học, những trung tâm thương mại, khối hệ thống an ninh… khi chọn lựa sống ở cộng đồng cư các bạn còn có khả năng chủ quyền chọn lựa các căn hộ mang diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, hợp phong thủy Đối với gia chủ.Giống như những dự án đất thành phố mới Bình Dương

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, hàng loạt chủ đầu từ đã mạnh dạn chi rất nhiều tiền trong việc thi công hệ thống hạ tầng, tiện nghi tươi trẻ nhằm lôi cuốn dân cư. Những công trình dự án này đều có thiết kế căn hộ mưu trí, dễ dàng tận dụng tối đa được nơi ở.

công trình dự án

Đời sống tươi trẻ Marina Riverside ven sông Bắc Thành Phố Hồ Chính Minh

Marina Riverside là block đẹp nhất, Với 100% ngôi nhà view sông của công trình dự án Marina Tower, tọa lạc tại đoạn độc đắc trên vùng Bắc Sài Gòn. Đây là công trình dự án cao cấp được nhìn nhận là đặc điểm tại thị trường Nhà đất mặt Bắc Thành phố mang tên Bác sống thời điểm hiện nay. 100% Các căn hộ tại dự án công trình đều sở hữu view hướng con sông rất chi là thoáng mát, thoáng mát mang đến một không gian sống sạch sẽ mang lại toàn bộ dân sinh. Quy hoạch mỗi căn hộ đi theo lối tươi trẻ vẫn bàn giao hòa, thân thiện Đối với cuộc sống, phù hợp với đa số gia đình trẻ. Dự án công trình đc phát triển bởi LDG Group – Một trong những chủ đầu tư uy tín số 1 hiện tại. Hiện tại, dự án công trình sẽ không hề thiếu pháp luật, hoàn thành dứt phần móng cọc hay dự kiến chuyển giao ngôi nhà trong năm 2019.

Tiện ích Marina Riverside

Có được khối hệ thống tiện nghi nội khu cao cấp Đối với khu vui chơi công viên, khu trường học, khám đa khoa, Trung tâm mua sắm, hệ thống an ninh, hệ thống chú ý cháy… chuẩn bị giao hàng mang đến đời sống của toàn bộ mái ấm gia đình. Giá chỉ những ngôi nhà nơi đây đơn giản chỉ dao động trong vòng một,1 – một,3 tỷ VNĐ, cách thức thanh toán linh động, đơn thuần chỉ giao dịch trước 30%, nhà đầu tư hoặc ngân hàng tài trợ lãi cho đến lúc nhận nhà. Ngoài ra, nhà đầu tư cam kết cho thuê 6 tháng lúc nhận nhà, tương đương Đối với 3% tổng giá trị ngôi nhà, đây là 1 trong những chính sách giúp người tiêu dùng tốt nhất hiện nay mà hiếm hoi dự án Bất động sản bình dương nào cũng làm được.
Như thế, chỉ việc chi số tiền tầm hơn 300 triệu ban đầu, các nhà đầu tư sẽ trọn vẹn chiếm được 1 căn hộ tiện nghi tại Marina Riverside. Đây được coi là 1 dự án đóng góp phần làm cho một nơi sinh sống hay đầu tư chi tiêu lý tưởng mang đến người tiêu dùng, đặc biệt là các gia đình trẻ.