chiếm hữu một ngôi nhà đẹp, đẹp đẽ thì ngoài các việc chăm chút cho diện mạo bên phía trong, bên phía ngoài của phòng cho góp phần lộng lẫy thì lắp đặt một ổ khóa an toàn, hợp thẩm mỹ và làm đẹp là điều không thể không có. Nếu cửa chính ở trong phòng là cửa gỗ bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn lắp khóa lanh lợi. sau đây là một số thông báo có ích thiết yếu khi bạn có ý định chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ.

====>>> Xem thêm   : bản lề cửa gỗ hafele

1. Chọn khóa vân tay chìa cơ phù hợp với từng kiểu cửa gỗ

Khoá vân tay chìa cơ cũng có kết cấu cũng như những loại khoá vân tay, mã số, thẻ từ khác, do đó, khi chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa cũng cần lưu ý:

trước khi chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ để lắp bạn hãy nhờ các tư vấn viên, kỹ thuật viên tại cửa hàng điều tra kỹ thuật thông số của cửa gỗ. Kỹ thuật viên sẽ đo chiều dài, chiều rộng của đố cửa tiếp nối support lựa chọn khóa vân tay chìa cơ làm sao cho tương thích & bảo đảm nhất cho cửa gỗ của ngôi nhà theo luật pháp.

Tuy rằng nhiều phần những loại cửa gỗ đều tương thích với phần đông các dòng khóa vân tay chìa cơ nhưng nếu cửa gỗ quá mỏng tanh thì sẽ chỉ phù hợp với một trong những dòng khóa mà thôi.

Độ dày chuẩn mức để lắp đặt khóa mưu trí thường là khoảng trên 30 mm có thể lắp được loại khóa có không ít chốt. Với cửa gỗ mỏng mảnh hơn dưới mức này không ít khóa hoàn toàn có thể không cài chắc vào nền cửa, khóa bị lỏng lẻo so với cửa, cửa mỏng nên lựa chọn khóa ít chốt hơn and chọn những mẫu khoá có đố cửa mỏng dính hơn.

 ====>>> Tham khảo : khóa từ hafele el9000

2. Chọn khóa vân tay chìa cơ theo thẩm mỹ

Tùy vào sở trường quý phái thẩm mỹ mà người tiêu dùng có thể đưa lựa chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ theo quý phái không giống nhau. Với các người yêu thích đẳng cấp và sang trọng châu âu hoàn toàn có thể chọn loại khóa vân tay chìa cơ có tay cầm thiết kế cổ điển, với những đường nét chạm khắc cầu kỳ, dễ nhìn đưa đến sự sang trọng. Với các người yêu thích nét xin xắn tiến bộ rất có thể chọn khóa vân tay chìa cơ mang kiến tạo tối giản, ít hình tiết để làm nổi trội phong cách cục bộ của cả ngôi nhà, mang lại cảm hứng dễ chịu.

 

3. Chọn khóa vân tay chìa cơ tại ADD uy tín

quý khách xem xét khi chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ cần tìm về những Showroom bán khóa uy tín như khóa Hafele cửa hàng, hoàn toàn có thể xuất trình hóa đơn minh chứng xuất phát sản phẩm để mua được các dòng sản phẩm chất lượng cao.

Tránh đặt đơn hàng tại những nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ, những sản phẩm có giá bán quá rẻ vì rất có thể hàng nhái, hàng giả, kém unique, không bảo vệ khi dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng