An cư lạc nghiệp là ước mơ của biết bao người. Có một căn hộ xinh đẹp, tiện nghi, chất lượng tốt trong một môi trường phù hợp để cùng chung sống với bạn đời và những đứa con thơ. Rồi từ đó yên tâm công tác, phấn đấu trong công việc. Quả thực là mơ ước chính đáng để vươn tới. Căn hộ The Garden Bay chính là lựa chọn tuyệt vời để thực hiện hóa giấc mơ đó.

Vị trí tuyệt đẹp của căn hộ The Garden Bay

Dự án The Garden Bay được đầu tư bởi công ty bất động sản An Gia Investment. Tọa lạc tại vị trí đẹp số một của quận 7, Sài Gòn. Căn hộ The Garden Bay nằm trong dự án cùng tên tại Đường Hoàng Quốc Việt. Toàn bộ dự án hướng mặt giáp với sông Sài Gòn. Vị trí này vừa được hưởng khí hậu trong lành và mát mẻ từ thiên nhiên trong lành. Đây là điều hiếm có được giữa lòng Sài Gòn. Vừa tiện lợi để di chuyển đến các địa bàn trung tâm. Từ căn hộ The Garden Bay, cư dân chỉ mất khoảng 20 phút đến trung tâm quận 1. Và 15 phút đến trung tâm quận 2.

căn hộ The Garden Bay

Ngoài ra các địa điểm công cộng như rạp chiếu phim, bệnh viện, trung tâm thương mại. Trường học cũng rất gần căn hộ The Garden Bay. Cách căn hộ The Garden Bay chính là khi đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất và hiện đại. Căn hộ The Garden Bay vừa có vị trí phù hợp cho việc học tập, công tác, sinh hoạt cuộc sống thừa ngày. Vừa tuyệt vời để tận hưởng phút giây bình yên, thoải mái, yên tĩnh bên gia đình vào những thời gian nghỉ ngơi.

Thiết kế hoàn mỹ của từng căn hộ The Garden Bay

Căn hộ The Garden Bay được thiết kế và xây dựng đảm bảo trao tận tay khách hàng những căn hộ hoàn hảo nhất có thể. Có nhiều loại căn hộ khác nhau tùy thuộc vào mục đích mua bán nhà đất và nhu cầu sử dụng của khách hàng, tuy nhiên điểm chung của những căn hộ này là thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tiện nghi song không kém phần gần gũi, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Phòng khách, phòng ngủ, khu bếp và vệ sinh của mỗi căn hộ được bố trí một cách hợp lý nhất. Được trang bị nội thất thiết kế riêng biệt có chức năng tốt, phục vụ hoàn hảo nhu cầu của cư dân.