Vị trí Ehome 3 tại đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân. Nếu đi đường Võ Văn Kiệt theo hướng quận 1 về thì gặp Hồ Học Lãm rẽ trái khoảng 1km là thấy cổng chào đường vào khu căn hộ Ehome 3 Tây Sài Gòn. Vậy, để trả lời cho câu hỏi căn hộ Ehome 3 ở đâu thì quý khách đã biết câu trả lời rồi.

Thông tin dự án Ehome 3 Tây Sài Gòn

Căn hộ Ehome 3 Tây Sài Gòn là dự án được đầu tư bởi Nam Long. Thời gian xây dựng 14 block nhà với hơn 2000 căn hộ này trong thời gian từ năm 2012 – 2016 mới hoàn thiện.

akari city
Phối cảnh căn hộ Akari City

Hiện nay, cư dân sinh sống khá ổn đình, các hộ dân trong khu căn hộ Ehome 3 đều nhận được sổ hồng. Vận hành và hợp tác giữa cư dân và công ty quản lý được đánh giá tốt. Ý thức cộng đồng cao góp phần tạo nên một cuộc sống văn minh.

Thông tin chuyển nhượng căn hộ Ehome 3 hiện nay không nhiều. Các căn hộ trong Ehome 3 được chuyển nhượng với mức lợi nhuận vào khoảng 20% giá trị tài sản. Tức giá chuyển nhượng tại Ehome 3 vào khoảng 1.4 tỷ/căn 2 phòng ngủ trở lên.

Một tin vui cho những ai muốn chuyển chỗ ở là Nam Long sắp mở bán một dự án căn hộ Akari City tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, liền kề Ehome 3, với giá khoảng 1.4 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Điều thuận lợi của Akari City so với Ehome 3 là vị trí mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Nếu so sánh ra, Ehome 3 có mức giá 1.4 tỷ/căn với cộng đồng cư dân ổn định nhưng Akari cũng với mức giá đó, tuy chưa nhận nhà ngay nhưng được vị trí tốt hơn.

Mời bạn xem thêm tại đây: http://www.ehome3s.com/2018/05/dan-ehome3-co-co-hoi-oi-lay-ang-cap.html

Về hệ thống tiện ích trong khu căn hộ ehome 3 khá ổn. với 14 block nhà và hệ thống shophouse tại tầng trệt thì dịch vụ tiện ích trong khu căn hộ hầu như là đầy đủ: phòng khám, nhà thuốc, nhà giữ trẻ, siêu thị, quán ăn, hàng phở, quán nước, tiệm cà phê… đã có đầy đủ tại Ehome 3.

Các hoạt động vui chơi giải trí vào những ngày lễ nghỉ đươc ban quản lý chung cư Ehome 3 tổ chức cho các thành viên lớn, nhí tham gia. Điều này tạo nên một cộng đồng gắn kết mọi người lại với nhau và xây dựng đô thị văn minh tại khu Tây Sài Gòn.

Nếu quý khách hàng muốn cảm nhận cuộc sống bình yên tại Ehome 3 xin vui lòng liên PKD dự án Ehome 3 để được vào khu dân cư văn minh này.