Hankyu bất động sản ( Chia sẻ )(HQ : Kita-ku, Osaka, tổng thống : Shimada Takashi sau Hankyu bất động sản) và phía tây Nhật bản đường sắt ( chia sẻ )(trụ sở chính : Fukuoka-shi Chuo-ku, tổng thống: guy kuratomi rắn dưới Nishitetsu), Rong đầu tư co., Ltd. là nhà phát triển nhà ở hàng đầu tại miền Nam Việt Nam (HQ : TP. Hồ Chí Minh, chủ tịch : Nguyễn Xuân Quang, Rong) khuyến mãi, chúng tôi sẽ tham gia vào dự án chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hankyu bất động sản, West sắt với nhau, dự án này là lần đầu tiên đối với sáng kiến kinh doanh ở nước ngoài bán nhà chung cư.

Có nên mua căn hộ flora anh đào quận 9

-Điều này 3 căn hộ chung cư mới được cung cấp bởi công ty tên là “FLORA-ANH đào-(thực vật Ando / Ando là của”hoa anh đào”ở Việt Nam)”. Việt Nam trên tầng lớp trung lưu, như là mục tiêu chính, “Gettable”,”Green”,”đại” (3 G) dựa trên các khái niệm Cung cấp chất lượng tuyệt vời tại một giá dễ dàng chạm tới, tươi tốt, môi trường sống. Kế hoạch thành phố Hồ Chí Minh và khoảng 10 km đến khu vực 11236 500 vuông mét và tổng cộng năm 2016 tại cửa, 7 Dự kiến sẽ được hoàn thành trong tháng ba.
-Kansai và khu vực đô thị Tokyo, tập trung vào thương hiệu “chữ geo” đã tìm cách phát triển thị trường nước ngoài thông qua các chiến lược kinh doanh Hankyu Hanshin Holdings nhóm theo các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trong việc triển khai ở nước ngoài trong Hankyu bất động sản mở rộng. Ngoài ra, Nishitetsu Fukuoka ở Kyushu của các thành phố lớn hoặc khu vực đô thị, bao gồm nhà chung cư, xoay quanh và tích lũy kiến thức, chúng tôi đã xem xét việc kinh doanh nhà phát triển ở nước ngoài.
-Có dân số của thành phố Hồ Chí Minh, các thành phố lớn nhất tại Việt Nam theo tăng trưởng dân số và tăng trưởng kinh tế là khoảng 800 hoảng ở tất cả mọi người, * những phát triển nhà ở các nhu cầu đặc biệt trong giới trẻ. Rong lây lan căn hộ trong một phạm vi giá cả phải chăng, nhắm mục tiêu vào các lớp. Các công ty trong tương lai là ý tưởng mà bạn muốn đưa lực lượng kết hợp với bí quyết như của Nhật bản công nghệ cao và chất lượng của dự án chung của Nishi-Tetsu và Hankyu ốc chung cư phát triển. Ngoài ra, Hankyu bất động sản và sắt Tây và Việt Nam thông qua việc tham gia vào một dự án gần ASEAN tin tích lũy thông tin bất động sản tại các quốc gia và kinh doanh phát triển kiến thức chuyên môn, để làm cho bước đầu tiên hướng tới đầy đủ fledged ở nước ngoài.
* Nguồn: có nên mua căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt tại Bình Tân không

du an can ho akari city vo van kiet
du an can ho akari city vo van kiet

♦ tại Việt Nam, TP. Hồ Chí Minh căn hộ chung cư phát triển dự án tham gia
DỰ ÁN CĂN HỘ FLORA ANH ĐÀO NHẬT BẢN
[Loại: nhà chung cư
[Xây dựng trang web] thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam, Cộng hòa xã hội chủ nghĩa của 9 ,
[Ngày hoàn thành] năm 2016 , 7 –
[Lá] 11236 m
[Tổng số không gian sàn: 37854 m
[Đánh giá] 15 tầng
[Tổng số] 500 cửa
[Dấu chân trung bình] 57,5 m
[Tổng mức đầu tư: khoảng 5000 tỷ Việt Nam đồng (về 28 trăm triệu yên)
[Vị trí] nằm nơi các tài sản có liên quan 9 lá ngoài việc tập trung của các trường đại học, khu công nghiệp nằm ở thành phố Hồ Chí Minh và xe hơi và xe đạp khoảng 15 phút, cũng trong thời gian qua phát triển nhanh chóng là tiến bộ 2 từ huyện về 5 phút đi. Ngoài ra, dự kiến sẽ tăng sự thuận tiện hơn trong tương lai, trong khu vực quy hoạch phát triển, với sự hỗ trợ của Nhật bản đang xây dựng đường sắt đô thị TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Nam Long bắt tay NHẬT BẢN xây dựng dự án căn hộ Akari City đường Võ Văn Kiệt Bình Tân