Trên màn hình cảm ứng LCD LED 1,63-inch mọi việc hiển thị rối loạn sẽ là thảm họa. Cực kỳ may là đồng hồ giám sát Kid Safe đều dùng mỗi hình ảnh trực quan, dễ xem và mang tính biểu tượng cao. Màn hình vuông với độ phân giải 320 x 320 pixel hiển thị mạch lạc, sắc nét với độ sáng cực kỳ cao. Cá nhân người viết nhận thấy màn hình này nổi trội hơn so với đồng hồ điện thoại đời đầu của Aberdeen rất nhiều.

Với việc trang bị chip tìm lời giải 800MHz, mỗi thao tác với màn hình trên đồng hồ định vị trẻ em chống nước QQ Kid Smart Watch ở mức chậm nhận được chứ không thể nói là hoàn toàn mượt mà. Bạn sẽ có số ít thao tác cơ bản như vuốt qua trái, qua phải, chạm để chọn hay kéo từ trên xuống dưới để trở về thao tác trước hay vuốt từ dưới lên trên để chuyển phần mềm. Với kích cỡ nhỏ, các bạn cũng không nên quá đề cao việc dùng đa điểm trên đồng hồ giám sát Kid Safe, sự thật là vậy.

Việc thiết lập và chọn app được tiến hành trên chiếc di động với các tùy chỉnh ở mức cơ bản. Hiện ở đồng hồ định vị QQ Kid Smart Watch đã đưa ra mỗi API để các nhà lập trình hoàn toàn có thể bắt tay vào viết các ứng dụng cho đồng hồ định vị Wherecom watch. Tuy nhiên sẽ là điểm đáng trách lúc những ứng dụng thiết yếu còn dang dở trên đồng hồ định vị Kid Safe. Trước hết là gửi tin nhắn. Các bạn sẽ nhận được thông báo khi có tin nhắn tới nhưng lại không thể nào biết được tin nhắn nói gì. Không hề như đồng hồ giám sát giao quyền các bạn xem nội dung tin nhắn rồi cho phép phụ thuộc chọn lựa trả lời với những nội dung được soạn sẵn hay gọi lại. Bù lại thiếu sót trên đồng hồ nghe gọi Kid Safe hoàn toàn có thể thực thi cuộc gọi đến Một những cách vượt trội. Với việc trang bị mic và loa đầy đủ bạn sẽ chẳng còn bận tâm bởi kích cỡ to lớn của Note 3 và việc này cũng rất là hữu ích nếu mà các bạn đang sở hữu Một chiếc xe tương đối. Phần còn lại của đời sống như app mạng internet cho người dùng cũng chưa được hoàn thành.

Xem tiếp: đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt

Số ít ứng dụng và tùy thuộc chỉnh như lựa chọn những kiểu mặt đồng hồ giám sát, phần mềm tình trạng sức khỏe đếm bước chạy cũng tương đối thú vị. Số ít khả năng tăng như S-Voice giúp ra lệnh bằng giọng nói hay VoiceMemo giúp gửi đổi chú thích từ giọng nói thành văn bản…Tuy nhiên, Công ty chúng tôi chưa được cảm nhận nhiều đồng hồ giám sát và hẹn chuyển tới bạn đọc nhận xét các chức năng này trong bài viết sau.

Trải nghiệm nhanh camera Một.9 megapixel với cảm biến BSI cho hiệu quả tương đối nổi bật. Bạn có thể chạm tay lên màn hình để đồng hồ định vị QQ Kid Smart Watch lấy nét và chụp nhanh hoặc chuyển sang chế độ quay đoạn video 720p 15 giây. Bức ảnh hiển thị sáng, rõ khía cạnh nhưng quay lại vấn đề app lại là những thiếu sót. Phụ thuộc lựa vào mục chia sẻ, không có thêm tự dưng tùy thuộc lựa chọn nào? Giả như do ngừng về tính năng lý do tại sao đồng hồ nghe gọi Kid Safe không hề giao quyền gửi ảnh vừa chụp đến điện thoại thông minh để người mua có thể thao tác nhiều hơn.

Đồng hồ nghe gọi QQ Kid Smart Watch trang bị chip điện tử gia tốc và con quay hồi chuyển chính vì vậy đồng hồ gọi điện cũng có tính năng xoay màn hình theo chiều coi hay hữu ích hơn là đồng hồ sẽ tự sáng lúc bạn có xu hướng đưa tay lên coi giờ. Thử nghiệm cảm thấy chức năng này hơi nhạy nhưng cũng rất có thể do đó mà đồng hồ định vị lại lúc nào cũng sáng gây hao tốn pin. Chức năng khác cũng có ích với bạn nào hay để đồ đạc cồng kềnh là đồng hồ gọi điện QQ Kid Smart Watch rất có thể tìm Note Ba và ngược lại, hiển nhiên là trong trung bình cách đồng bộ hóa.

Một quan tâm vui là lúc khôi phục cài đặt gốc trên đồng hồ định vị Kid Safe chúng ta cũng có biểu tượng chú robot như trên những thiết bị hệ điều hành android. Phải chăng đồng hồ điện thoại QQ Kid Smart Watchđược sử dụng hệ điều hành này nhưng tùy biến đi?

Với thời gian cảm nhận nhanh, mỗi gì để nói về đồng hồ giám sát trẻ em Setracker Wherecom watch có lẽ rằng là chưa đủ. Các bạn sẽ có Một đồng hồ theo dõi chỉ tương tác với smartphone tại thời điểm hiện ở. Đồng hồ định vị QQ Kid Smart Watch có ngoại hình khác lạ và các mọi người có mỗi quan điểm riêng nhưng đây là Một thiết bị có kích thước lớn, dày và không phù hợp cho các hoạt động ngoài trời kể cả đi mưa nhẹ.

Đồng hồ gọi điện Wherecom watch sẽ còn phải nỗ lực nhiều vô vàn nhất là kêu gọi sự hỗ trợ từ cộng đồng nhà phát triển để làm cho đồng hồ gọi điện QQ Kid Smart Watch trở thành hữu ích hơn, thông minh hơn và thuận tiện hơn. Tiếp theo là mở rộng khả năng tương tác đồng hồ định vị Wherecom watch với những smartphone/tablet khác. Với ưu điểm về phần cứng, QQ Kid Smart Watch là Một thiết bị đồng hồ theo dõi tiềm năng và là bước đà để QQ Kid Smart Watch tiến xa hơn trong thị trường còn khá nhiều dè dặt này.

Lời khuyên cho các bạn, nếu mà các bạn không hề sở hữu đồng hồ hãy ko nhớ việc sắm sửa đồng hồ giám sát Kid Safe cho mình ít nhất trong vài tháng tới. Còn nếu bạn hợp tác di động với Kid Safe và có hầu bao rủng rỉnh thì đây là Một thiết bị đáng để các bạn cảm nhận, đáng để sở hữu.