Nội thất phòng giám đốc đẹp

Không gian thiết kế của một căn phòng có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận cũng như tinh thần của mỗi người. Với một phòng Giám đốc thiết kế chuyên nghiệp, thẩm mỹ sẽ có thể giúp chủ nhân luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần thoải mái, dễ chịu và ngược lại.

Vậy làm thế nào để thiết kế phòng Giám đốc mang lại sự thoải mái nhất cho chủ nhân nhưng vẫn đầy tính sang trọng? Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này.

Về vị trí thiết kế

Phòng làm việc của người đứng đầu công ty cần đặt ở nơi có vị trí đẹp nhất trong văn phòng. Phòng làm việc phải có tầm nhìn đẹp, thông thoáng và hợp phong thủy.

Hợp phong thủy ở đây là về hướng của phòng, hướng ngồi làm việc, vị trí ngồi của Giám đốc phải phù hợp với cung mệnh, tuổi của chủ nhân thì mới thực sự tốt.

Nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc

Sắp xếp nội thất

Về những nội thất trong phòng làm việc Giám đốc thì bạn không chỉ  phải bố trí bàn làm việc, ghế tổng Giám đốc, tủ tài liệu mà mộ sản phẩm nữa cũng có ý nghĩa quan trọng không kém, đó chính là bộ sofa. Sofa dùng cho phòng Giám đốc nhằm giúp chủ nhân có không gian để tiếp đón những vị khách đặc biệt. Nếu làm việc căng thẳng thì Giám đốc cũng có thể ngồi khu vực này để thư giãn, nghỉ ngơi.

Ngoài ra, phòng làm việc Giám đốc cũng nên trang trí, đặt thêm chậu cây cảnh. Màu xanh của cây có thể làm cho không gian trở nên hiện đại, sang trọng đồng thời giả bớt sự nhàm chán, đơn điệu hơn.

Bàn làm việc Giám đốc

Để tôn lên giá trị không gian cũng như uy quyền của chủ nhân thì bàn làm việc của Giám đốc cũng cần phải chú ý chọn những sản phẩm có kiểu dáng dù đơn giản nhưng vẫn vô cùng đẳng cấp.

Đồ nội thất phòng giám đốc
Đồ nội thất phòng giám đốc

Đó có thể là sản phẩm có mặt bàn hình chữ nhật hoặc cũng có thể kết hợp với bàn phụ tạo thành hình chữ L cách điệu. Về chất liệu thì bạn nên chọn gỗ công nghiệp phủ veneer cho bàn làm việc Giám đốc.

Ghế làm việc Giám đốc

Sản phẩm ghế làm việc Giám đốc cần phải là sản phẩm có kích thước lớn, bề thế và sang trọng. Những sản phẩm ghế Giám đốc nên được làm từ những chất liệu cao cấp, tốt nhất nên được bọc bằng da. Ghế được thiết kế với những chi tiết phụ điều chỉnh độ cao, độ ngả sẽ mang lại cho Giám đốc sự thoải mái, dễ chịu nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng Giám đốc hiện đại, cao sang thì có thể liên hệ với công ty nội thất Dương Gia để nhận được những sự tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhanh nhất.