Mau ghe phong cho dep

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua ghế băng chờ thì nhất định phải tham khảo những sản phẩm được công ty nội thất Dương Gia giới thiệu trong bài viết sau đây. Chúng được đánh giá là những món đồ nội thất đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ, trong khi giá thành vô cùng cạnh tranh.

Ghế băng chờ GC06D-2

Chiếc ghế chờ mang mã số kí hiệu GC06D-2 này lại mang kiểu dáng thiết kế truyền thống, đơn giản nhưng đem mắt. Phần chân và lưng ghế thiết kế hơi xoải giúp người ngồi có được tư thế thư giãn, dễ chịu nhất.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa chất liệu da PVC (sử dụng cho mặt ngồi, tựa lưng) và sắt sơn tĩnh điện màu nhũ bạc ( sử dụng cho phần khung, chân ghế). Nếu đang băn khoăn không biết nên sử dụng mẫu ghế chờ nào thì GC06D-2 chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách. Mẫu ghế này có cơ cấu thiết kế gồm 2 vị trí ngồi.

Ghế băng chờ GC01M-5

Nhắc đến những mẫu ghế băng chờ sử dụng cho đại sảnh, văn phòng công ty, khu vực chờ ở những công trình công cộng … không thể bỏ qua mẫu ghế GC01M–5 này.

Ghe bang cho
Ghe bang cho

Mang cơ cấu thiết kế gồm 5 vị trí ngồi tách biệt nhau, ở giữa các vị trí ngồi của chiếc ghe bang cho này có các khoảng trống nhất định để tạo nên độ thông thoáng nhất định, đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Sản phẩm còn được thiết kế kèm theo hai tay vịn ở hai bên giúp phân chia không gian rõ ràng.

Bên cạnh đó, GC01M–5  còn được đánh gái cao bởi tính bền vững khi phần chân và khung của ghế sử dụng khung sắt sơn tĩnh điện cao cấp, được mạ 3Ni + Crom sáng bóng và bền bỉ.

Mau ghe phong cho
Mau ghe phong cho

Ghế băng chờ GC01S-3

Mẫu sản phẩm bàn ghế phòng chờ tiếp theo sử dụng cho đại sảnh nội thất Dương Gia sẽ giới thiệu đến quý khách hàng đó chính là GC01S-3.. Đây cũng là mẫu ghế chờ cuối cùng chúng tôi đề cập đến trong bài viết này.

Ghế GC01S-3. gồm 3 vị trí ngồi được chia ô rõ ràng, phần mặt vừa tựa ghế thiết kế liền, ôm sát cơ thể giúp người ngồi có được cảm giác dễ chịu nhất.

Phần chân ghế là kiểu chân chữ T ngược, bên dưới được thiết kế tích hợp thêm các nút tăng chỉnh độ cao của ghế cho phù hợp với mọi loại hình bề mặt sàn nhà, đồng thời chống xây xước do tiếp xúc trực tiếp.